Sundry information, thoughts and links to sort us out

Saturday, July 4, 2009

Congratulations & Best Wishes, Suzanne & Tim!

It was a beautiful day in Onsted, Michigan as Katy's sister, Suzanne, and her beloved, Tim, were united in marriage. The weather was perfect for the gorgeous outdoor setting - special thanks to Aunt Karen and Uncle Chris for opening their home and yard for the Big Day! - despite forecasts which predicted a slight chance of rain, the clouds parted and the sun came out, temperatures were in the low 80's, and there was a gentle breeze off the lake. The gathered family and friends witnessed a very personal ceremony filled with laughter and tears, and followed by a delightful reception that was much more of a party than a formal event. Great food and great fun capped off a perfect day celebrating the wedding of two people very much in love.

Katy was delighted to stand up as a bridesmaid and Bruce graciously did whatever was necessary (his biggest task was transporting The Dress to Aunt Karen's house!) to help out. We were both just thrilled to be there and to participate in Suzi's and Tim's special day. Congratulations, guys, we love you both!

1 comment:

VTazdecor said...

Đối với mỗi công ty doanh nghiệp thì không gian văn phòng làm việc không thể thiếu và những sản phẩm nội thất trong văn phòng cũng không kém phần quan trọng của nó. Vậy để có thể chọn mua được mẫu ban lam viec van phong sử dụng cho văn phòng công ty của mình. Bạn đang mong muốn tìm một địa chỉ tin cậy mua đồ nội thất văn phòng? Những sản phẩm bàn làm việc Hòa Phát đa dạng kiểu cách, chất lượng, bền bỉ với thời gian đang là sự lựa chọn hàng đầu cho không gian làm việc của bạn. Đối với mỗi bàn văn phòng đều có những thiết kế và ưu điểm riêng của nó nhằm đáp ứng các nhu cầu sử dung của khách hàng. Chính vì thế cho nên các nhà sản xuất cũng như nhà cung cấp ban van phong gia re tphcm luôn cho ra đời các mẫu bàn làm việc tốt nhất để đáp ứng nhu cầu ấy của người sử dụng. Đặc biệt hơn ngày nay xu hướng mua hàng của ngườ sử dụng ngày càn đa dạng luôn đặt yếu tố về chất lượng và mẫu mã lên hàng đầu. Ngoài ra việc chọn mua bàn làm việc cũng luôn song song với việc chọn mua cho văn phòng mình mẫu ghe van phong làm việc sao cho phù hợp với bàn có sự kết hợp hài hòa và đem tới cảm giác thoải mãi cho nhân viên trong quá trình sử dụng làm việc tại văn phòng. Nhằm nâng cao nắng suất công việc và giảm tải căng thẳng tạo sử thoải mái cho nhân viên.